ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ป้ายโฆษณา ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ผู้เขียน หัวข้อ: เตรียมหาข้อมูลให้พร้อมแต่เนิ่น ๆ หมดปัญหากับประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  (อ่าน 225 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

 • สมาชิก 30 ไมล์
 • ****
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 12847
 • กระทู้: 44
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: BKK
 • ชื่อเล่น: un
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 

เตรียมหาข้อมูลให้พร้อมแต่เนิ่น ๆ หมดปัญหากับประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี

เป็นธรรมดาของผู้ขับขี่รถยนต์ทุกคน เมื่อระยะเวลาประกันรถยนต์ใกล้หมดครบปีเค้าจะมาเสียเวลานั่งหาว่าจะต่อ ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี หรือมัวแต่หาข้อมูลว่าจะทําประกันรถยนต์ที่ไหนดี ซื้อประเภทไหนถึงจะคุ้มและเหมาะกับการใช้งานรถยนต์ของตัวเอง หรือแม้แต่บางคนที่มีงานยุ่งมาก เวลาประกันรถยนต์หมดก็มักจะลืมและมีเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นเสมอ คุณเองอยู่ในประเภทนี้หรือไม่ ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี มักจะเป็นคำถามยอดฮิตสำหรับผู้ที่ต้องการจะเปลี่ยนบริษัทประกันรถยนต์ด้วยเหตุผลต่าง ๆ มากมายอาจจะเป็นได้ว่าบริษัทเดิมนั้นบริการไม่ดีเท่าที่ควรหรือไม่ก็ค่าเบี้ยประกันแพงเกินไป หรือแม้แต่เจอประสบการณ์ในการเคลมประกันที่ไม่ค่อยดี พนักงานมาช้าเกินไป ไม่ช่วยแก้ปัญหาหรือรักษาผลประโยชน์ให้เรา ทำให้คุณต้องหาข้อมูลใหม่ว่าทำประกันที่ไหนดี ที่ให้บริการถูกใจกับเรามาเร็วเคลมเร็ว

หรือแม้แต่เรื่องของประกันภัยรถยนต์ประเภทต่าง ๆที่ควรเลือกใช้ให้เหมาะกับความต้องการ เหมาะกับการใช้งานรถยนต์ของคุณ หรือแม้เหมาะกับอายุการใช้งานของรถยนต์ของคุณ เป็นต้นว่ารถยนต์ของคุณยังอยู่ในช่วง 3 ปีแรก แน่นอน ในปีแรกที่คุณออกรถนั้นถ้าคุณซื้อรถผ่านไฟแนนซ์แน่นอนเค้าจะต้องบังคับให้คุณจะต้องทำประกันชั้นหนึ่ง ซึ่ง ณ ตอนนั้นคุณอาจจะยังไม่ทราบด้วยซ้ำว่า ประกันที่ทางไฟแนนซ์เป็นผู้จัดหามานั้นเป็น บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด เหมาะกับผู้ใช้รถยนต์อย่างคุณหรือไม่ หรือถ้าคุณซื้อรถเงินสด เช่นเดียวกัน ประกันรถที่ทำนั้นอย่างแรกคุณอาจจะเลือกเพราะเป็นโปรโมชั่นที่ทางบริษัทรถยนต์เสนอหรือแถมเป็นโปรโมชั่นให้คุณ ซึ่งตัวคุณเองอาจจะยังไม่มีข้อมูลว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี และคุณก็จะรู้ก็ต่อเมื่อมีเหตุการณ์ให้คุณต้องเคลมประกัน

เพราะฉะนั้นเมื่อกรมธรรม์ประกันรถยนต์ของคุณใกล้หมด และคุณไม่ต้องการต่อประกันกับบริษัทเดิมที่ทำอยู่ แต่ยังไม่มีความรู้ว่าควร ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี คุณควรรีบหาข้อหามูลและศึกษารายละเอียดของประกันภัยรถยนต์ของบริษัทประกันภัยต่าง ๆ เตรียมตัวไว้สำหรับเป็นข้อมูลในการตัดสินใจ ซึ่งเดี๋ยวนี้การหาข้อมูลก็ไม่ใช่เรื่องยากสามารถหาได้จากในเว็บไซต์ของบริษัทประกันภัยทั่วไป อย่างเว็บไซต์ DriveDee ก็มีข้อมูลให้คุณได้ศึกษาเกี่ยวกับประกันภัยประเภทต่าง ๆ มากมาย พร้อมทั้งคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยได้อีกด้วย พร้อมทั้งช่องทางการซื้อที่คุณสามารถทำผ่านในหน้าเว็บไซต์ได้เลย เลือกประกันภัยรถยนต์ที่มีเงื่อนไขการรับประกันที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ เท่านี้การซื้อประกันภัยจาก บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ง่าย สะดวกสบาย เหมาะกับคนใช้รถยุคดิจิตอล

Tags: