ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Sutham@Nik

หน้า: [1] 2 3 ... 25
2
 :emo_113:...กลางปีที่ผ่านมาผมก็เอารถไปเคลมสีกันชนมาเหมือนกันครับ ก็ไม่ตรงแป๊ะสะทีเดียวมองผ่านๆไม่สังเกตุก็ไม่สะดุดตาอะไรครับ แต่ถ้าสังเกตุจองมองนี้จะเห็นว่าสีไม่ตรงกันครับ สีตัวรถสีจะดูออกแน่นๆทึมกว่า เทียบกับสีกันชนจะดูออกจางๆบางกว่านิสนุง ประมาณนั้นครับอธิบายลักษณะลำบากจิง..555+

ปล...ผมก็แปลกคน..ดันชอบสีที่ไปทำมามากกว่าสีเดิมๆจากโรงงานเพราะเค้าพ่นมาหนาขึ้นเทียบกับสีเดิมๆจากโรงงานที่พ่นมาบางมากๆ โดนหินนิสๆหน่อยๆกะเทาะง่ายมากเป็นจุดเต็มฝากระโปรงไปหมด ตั้งแต่ทำมายังไม่มีสักกระจุด... :emo_111:

7
 :emo_051: :emo_051: :emo_051:

11
 :)...ถ้ายุบแผลเล็กๆแบบผมก็ 500 ครับ สรุปช่างจะดูความยากในการซ่อมก่อนและตีราคาก่อนทำครับ.

12
 :)...เอาไปให้ร้านซ่อมที่ระยองทำมาครับ...ฝีมือมากกลับมาเหมือนเดิมแทบมองไม่เห็นครับ

13
 :)...โดนไม่เยอะครับแค่บุบนิสหน่อย...ของจิงจะเห็นชัดกว่าในรูปครับ

14
 :-\...เมื่อคืนผมก็สุ่มส่าม เปิดประตูไม่ระวังไปโดนมุมเสาบ้าน (ตอนโดนนึกในใจว่าคงไม่เป็นรอย) ประมาณว่าประตูรถเปิดไปโดนเสาแค่ไปสัมผัสเบาๆไม่ได้แรงอะไรเลย (บ่องตง)  เพราะตอนเปิดก็ระวังอยู่แล้วประมาณนึง แต่พอดูเท่านั้นละ พระเจ้า !!! คำแรกที่ออกจากปากเมื่อเห็นแผล (ทำไมรถสมัยนี้มันใช้กระดาษมาทำรถกันฟะ...  :-[ ) ทำไมมันบางแบบนี้ รถกระบะอีกคันผมปี 2002 โดนเยอะกว่านี้อีกยังไม่เป็นรอยเลย / ส่วนตัวผมไม่ได้ติดใจว่ารถจะเป็นรอยอะไรมากหรอกครับ เพราะรถใช้งานยังไงก็ต้องเจอเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว จะหนักจะเบาก็ว่ากันไป เยอะๆเข้าเคลมประกันสะที / แต่ที่ติดใจคือทำไมรถสมันนี้ราคาแพงขึ้นแต่ สี ตัวถัง มันบางเกิ๊นนนน...!!!  มันบางไปไหมอะ โดนนิสโดนหน่อยก็ยับเป็นกระดาษสะดูไม่ได้ ... :-X

 :).. เอาว่าอย่าไปซีเรียสครับ พังเสีย ชำรุด ก็ซ่อมเคลมเอาครับ เราก็ระวังเท่าที่เราทำได้นั้นละครับ ขอให้สนุกมีความสุขกับการขับรถนะครับ... ;)

ปล ...พรุ่งนี้ว่าจะเอาไปเคลมรอยลักยิ้มเหมือนกัน นัดช่างไว้ละ เดียวจะเก็บภาพมาฝากครับ มาดูว่าจะกลับคืนสภาพเดิมได้แค่ไหน (ถ้าไม่เวอร์ เข้าศูนย์นัดวันเคลมโลด) 5555+


15
D.I.Y. คุณทำได้ / +++ จอเยอะไปเปล่า +++
« เมื่อ: 06 ก.พ. 2015, 17:41:56 »
 O0...สวัสดีเพื่อนๆ....ชาวคลับหัวใจ..SO EXCITED (ยากที่สุด คือหยุดความเร้าใจ)

* บังเอิญอยากได้จอโน้นนี้นั้น :-X แต่ไม่มีปัญญาจะเปลี่ยนฟอนด์ติดรถยนต์ใหม่...555+ เลยเอาของที่มีอยู่แล้วมาติดตั้งนั้นตรงนี้เองสะเลย
* ของที่ใส่ไปก็มี...
1.SJ4000 wifi เอามาติดเป็นกล้องติดรถยนต์ซะ..ดัดแปลงสายไฟนิสหน่อยและเดินสายเองมายังที่ช่องจุดบุหรี่.
2.GPS นำทาง D.I.Y ขาจับตรงช่องแอร์ (เคยทำรีวิวไปแล้วครับ) : http://www.newaltisthailandclub.com/index.php/topic,2789.0.html
3.กระจกมองหลังพร้อมจอโชว์ขณะถอย (ติดที่ร้าน)ครับ.
4.Taplet 8.9" ผมซื้อขาจับแบบเสียบช่องCDมาครับ.รุ่น MiniTablet Set

* ดูไปดูมาราคาน่าจะเปลี่ยนฟอนด์ติดรถยนต์ใหม่ได้เลยนะเนี้ย..555+ แต่ก็นะ :-\ ของทั้งหมดมันมีอยู่แล้วก็อยากใช้ให้มันเกิดประโยชน์มากที่สุดและหลากหลายมากที่สุดเท่านั้นละครับ.
* แต่อุปกรณ์ทุกตัวสามารถถอดออกได้แบบง่ายๆแบบที่ได้ตั้งใจไว้  ตัวไหนยังไม่ใช้เราก็ไม่ติดมัน ขับธรรมดาทั่วไปก็มีแค่กล้องติดรถยนต์กับกระจกมองหลังเท่านั้นละครับ..แต่ถ้าไปต่างจังหวัดไกลๆก็เพิ่มเครื่อง GPS เข้าไปเพื่อช่วยนำทาง และถ้าลูกอยากดูหลังดูการ์ตูนก็ยัด Taplet 8.9 อัดเข้าไปอีกตัวครับ.
.
.
ปล...ดูมันแลัวจอเยอะไปเนอะ..555+

หน้า: [1] 2 3 ... 25