ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - 911caraudio

หน้า: [1]
1
 :( เอาเข้าศูนย์ฯตจว.วันนี้เลยครับไม่กล้าขับ พนักงานรับรถ สาขาเมืองพล ขอนแก่น บริการดีมากครับ ช่างแจ้งว่าขอดูสัก. 1 ชม.ไม่มีค่าใช้จ่ายครับ ทุกทีเลยครับพอเป็นมักเป็นตอนศูนย์ปิด พอเอามาดันหายเป็นปลิดทิ้งทุกทีเลย  :(

2
ไม่ต้องคิดมากกันนะครับ ใช้ได้แต่แนะนำให้เข้าศูนย์ไปลงรายงานกันไว้ก่อนเพื่อสิทธิ์การรับประกันของเรา มันเป็นความผิดพลาดของตัวเซนเซอร์ครับเนื่องจากรุ่นนี้เป็นรุ่นแรกที่ทำเป็น CNG on board แก้หายน่าจะยาก แต่ผมว่าน่าจะมีการเรียกปรับปรุง ECU หรือตัวเซนเซอร์ในรุ่นนี้เร็วๆนี้ เพราะเป็นกันเยอะมาก เน้นนะครับว่า !!เยอะมาก!! รถผม แฟนใช้ขับไปทำงานทุกวัน ตอนแรกเราก็ตกใจ วิธีแก้คือ ดับเครื่องแล้ว สตาร์ทใหม่ บางทีก็ใช้น้ำมันวิ่งซะ แต่ด้วยความขี้สงสัยของผม ผมทำธุรกิจเกี่ยวกับรถยนต์อยู๋แล้ว เลยโทรปรึกษา คุณ พรศักดิ์ (เจ้าของ พรศักดิ์ แก๊ส ) คำตอบคือ ใช้ไปเรย มันขึ้นก็ปล่อยมันขึ้นไป เค้าบอกว่า เซนเซอร์มันตรวจไม่เจอเขม่า หรือ อะไรซักอย่าง ซึ่งระบบเผาใหม้ ระหว่าง CNG กับ น้ำมัน มีไม่เหมือนกัน ผมก็เรียกไม่ถูกไม่ใช่นักเคมี หลังจากนั้น ผมก็ให้แฟนใช้เหมือนเดิม ขึ้น บ้าง หาย บ้าง ไม่มีปัญหาอะไรครับ เพราะรุปประแจนั่น เป็นการโชว์ปัญหาต่างๆในระบบ CNG เท่านั้นหรือเรียกง่าย ++ ระบบเชื้อเพลิง ++ ไม่ใช่ตัว เครื่องยนต์ ซึ่งถ้าเป็นระบบเครื่องยนต์ก็เป็นไฟ engine อันนี้แหละถึงน่าวิตกครับ  :-\ :-\

ยังไงก็แล้วแต่อาจจะไม่ถูก 100 เปอร์เซนต์ แต่เพื่อความสะบายใจก็ขึ้นอยู๋กับเจ้าของรถแต่ละท่านจะตัดสินใจนะครับ  :(

นั้นละครับที่น่ากลัวคือมันขึ้นโชว์ ไฟแอนจิ้น ด้วยตลอดครับ แต่เช้านี้ไฟกลับหายไปทั้ง2 อย่าง อย่างมหัสจรรย์ครับ ชักกังวลล่ะ

3
ผมพึ่งเจอเมื่อ 2 ชั่วโมงที่แล้วนี้เองครับ
พอดีขับมาจากร้อยเอ็ด ลืมขับ cng เลยเปลี่ยน ขับมาถึงบ้านไผ่ มีปั้ม ก็ดู cng หายไป2ขีดเอง แต่พรุ่งนี้ขี้เกียจหาทีาเติมอีกเลยแวะเติมเลยเห็นคิวไม่ยาว พอเติมเสร็จก็แค่ 41 บาทก็มา สโลทิ้งแวะซื้อของที่ 7-11ขึ้นมากปรกติแต่พอตอนเร่งเครื่องออกจากปั้ม มันมาเลยครับทั้งปนะแจ เสียง เครื่องยนต์ แฟนตกใจมากให้จอดๆ เพราะเค้าอ่านคู่มือมาหมดทุกหน้า บอก สัญลักษณ์นี้ cng มีปัญหา ผมเลยจอดและลองดับเครื่องติดเครื่องใหม่ดูไม่หาย เลยตัดเป็น น้ำมัน แต่มันยังโชว์นะครับ ก็ขับกลับบ้านเมืองพลสบาย มา150 จะเร่ง จะแซงสบาย แต่อ่านด้านบนทั้งหมดแล้วชักกังวลครับ ต้องโทรแจ้ง TMT ไว้ก่อนแล้วหลังสงกรานต์เข้าศูนย์แน่นอนจะเอาให้จบ ไม่จบมียาวแน่ เพราะก่อนซื้อผมย้ำนักย้ำหนาแล้วว่าม่ปัญหาอะไรมั้ยตัว cng ช่างและเซลล์บอกไม่ ปากหวานนะแต่รถผมยอมรับใช้หนักมากครับ 9เดือน 49,xxx กม. ละ เป็นครั้งแรกครับ

4
ใช้ 1.6G อยากแปลงไปหรี่ เป็น DAY light ทำได้มั้ยค่ะ  :-X

5
เพิ่มเติมค่ะ  :)
ดิชั้นใส่ DNN9350BT kenwood รุ่นมี WIFI จอกระจก 7" มี GPS ชั้นยอด GARMIN ใช้ต่อกับ EXT.HDD 1TB. ใช้ EaseUS Partition Master 9.2.1 Professional Edition format แบ่ง partition เป็น 320GB.เป็น FAT32 และที่เหลือไว้ใช้กับคอมเพราะเก็บหนังแบบ Full HD 1080p.ได้ แต่ FAT32 ใช้เก็บหนังไม่เกิน 2GB. 720p. อ่านหนังไฟล์ MKV ได้ เพลงทุกได้ทุกไฟล์ อ่านเร็วภาพสวย ดูหรู เล่นเน็ตนิ่งมาก(ในเมือง) ได้ 2IN1 ค่ะ  8)

6
 ;) อยากไปแต่ยังไม่ได้รับรถเลย ยังแต่งองค์ไม่เรียบร้อยสักที  :(

10
โปรโมชั่น ส่งท้ายปีเก่า เดือน ธันวาคม 56 ถูกมีแถมมีจำนวนจำกัดนะครับ 2 ชุดที่แถมกล้องมองหลัง
11
ร้าน 911 คาร์ ออดิโอ(นายวันวัน)

ที่ตั้งตามแผนที่

ขาย ปลีก - ส่ง เครื่องเสียงรถยนต์ ทุกยี่ห้อ ในราคาหายห่วง เปิดเว็ปคลองถมราคาเท่าไหรเราให้เท่ากันบางรุ่นถูกกว่าด้วย
สนใจติดต่อ เจ้อั๋น 086-731-6799 LINE ID: 911caraudio 9:00-20:00 น.
จะสั่งกี่ตัวก็ส่งทั่วทั้งอีสาน หรือ อยู่ใกล้ๆจะมาเยี่ยมชมที่ร้านก็ยินดีต้อนรับ มีเบียร์วุ้นเลี้ยงเย็นฉ่ำ ของเรามีทุกอย่าง ยกเว้นของแพง

โปรโมชั่นร้อนแรงแก้หนาว ต้อนรับลมหนาว พ.ย.56
ลิ้งของร้านค่ะ : http://911caraudio.blogspot.com/


หน้า: [1]