ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - oak3061

หน้า: [1] 2 3 ... 30
1
ที่อ่านมาทั้งหมด...เพื่อนๆๆพี่ๆๆ ก็มีเสียงกันส่วนใหญ่ คงเป็นปกติของการประกอบมาตั้งแต่โรงงาน บางท่านอาจจะได้ยินหลายจุด บางท่านอาจจะได้ยินจุดเดียว ของผมก็ดังครับ ฝั่งคนนั่งด้านหน้าบริเวณแถวเข็มขัดนิรภัย จะดังช่วงถนนขรุขระ ช่วงเข้าโค้ง ( ขวาอย่างเดียวที่ดัง เข้าโค้งซ้ายไม่ดัง ) ความเร็วประมาณ 40 - 60 เสียงคล้ายๆๆเหล็กกระทบกระจกเบาๆๆอ่ะคับ
ประตูคนขับ เสียงดังแก็กๆๆๆๆ ข้างหูคนขับ  ของผมประตูไม่แน่ครับ  จัดแบบนี้เลยครับ เทปพันไฟ  ตามรูป เสียงที่ว่าหายไปเลย

2
35000 พันกิโล สลับล้อเองเล่นเอาเหนื่อตกเลยครับ  นำแนะทริป นิดหนึ่งครับ  เวลาเปลี่ยนล้อ ควรทำความสะอาด ผิวหน้าสัมผัสของแม็ค กับ ผิวหน้าสัมผัสของดุมล้อด้วยนะครับ จะแนบสนิท

3
ขับใหม่เป็นทุกครั้ง  แต่ตอนไม่คอยได้ยินแล้ว ครับ จะได้ยินตอนเช้าก็ต่อเมื่อล้างรถตอนเย็น

4
ไปทำฝากระโปรงหน้า พ่นไป 5 รอบ ถึงได้

5
ต้องดูถนนด้วยครับ ว่าเอียงไปทางไหน ส่วนมาก จะเอียงซ้าย  กันน้ำขัง  หรือคล้ายเป็นหลังเต่า ถนน 2 เลน  ถ้า 4 เลน อาจจะเอียงซ้าย เอียงขวาก็ได้ครับ ขึ้นอยู่กำเลนที่เราขับ

8
ผมว่า ใช้ได้อยู่นะครับ

10
แจ้งวิธีแก้ไข ประตูคนขับ เสียงดังแก็กๆๆๆๆ ข้างหูคนขับ  ของผมประตูไม่แน่ครับ  จัดแบบนี้เลยครับ เทปพันไฟ  ตามรูป เสียงที่ว่าหายไปเลย11
ของผมก็ดังครับ ด้านขวา ข้างหู แกรกๆ จนเดี๋ยวนี้ชินไปแล้ว ขี้เกียจให้เค้ารื้อประตูครับ ดังเป็นปกติ ทำใจครับ
ตรงข้างประตูด้านคนขับจะมีเสียงสองอย่างครับ
ตรงมุมกระจกข้างหูคนขับ (ตรงนี้มีคนแก้ไขได้เองแล้วใช้ลองหากระทู้แบบนี้ในเว็บดูครับ)  กับตรงแผงประตูเหมื่อนกับมันหลวมนิดหนึ่ง

12
ใช้เจลกำจัดมดของเบเยอร์ครับ เป็นหลอด มีขายที่โฮมโปร ท๊อป ....  เจอมดที่ไหน ให้หยอดเจลซัก 2-3 หยด มันจะพาพวกมารุมล้อมกิน  แล้วมันจะไปตายที่รัง แล้วพวกที่รังก็จะกินซากตัวที่ตาย  แล้วก็เรียบยกรัง    ยืนยันการันตีได้ผล 100 %
:emo_051: :emo_051:

หน้า: [1] 2 3 ... 30